Chào mừng bạn đến với Domdomlighting.com. Cùng vui mua sắm.

Domdom Lighting là một nhóm nhỏ các nhà thiết kế, thợ thủ công có cùng đam mê chiếu sáng. Chúng tôi hợp tác cùng nhau để cố gắng tạo ra những sản phẩm đèn trang trí có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tin, chỉ có thể bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo, chúng tôi mới có thể có được sự tin yêu của tất cả khách hàng.

 

Chúng tôi luôn làm việc theo 03 tiêu chí cốt lõi: đó là thiết kế tinh tế, sản xuất chất lượng và dịch vụ bền bỉ. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất thử nhiều lần trước khi sản xuất chính thức. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi của khách hàng để có thể nâng cấp sản phẩm ngày càng tốt hơn.

 

THIẾT KẾ

Domdom Lighting luôn tập trung vào khâu thiết kế để có được nhiều giá trị tốt nhất. Nhiệm vụ thiết kế của chúng tôi là phải có được các mẫu thiết kế không chỉ đẹp, tinh tế mà còn tiện dụng, an toàn và có độ bền cao.

 

SẢN XUẤT CHẤT LƯỢNG

Tiêu chí ưu tiên số 1 của việc sản xuất chính là chất lượng. Vì thế, chúng tôi sàng lọc rất kỹ từ khâu lựa chọn vật liệu, tiếp đó là việc giám sát ở khâu gia công sản xuất. Domdom Lighting tự hào rằng chúng tôi chỉ sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

 

DỊCH VỤ BỀN BỈ

Với chúng tôi, sự gắn bó của khách hàng là điều quan trọng nhất. Đó là tiêu chí số 1 để đánh giá về tất cả những gì mà chúng tôi đã nỗ lực. Vì vậy, chúng tôi bền bỉ thực hiện những điều mà ít nhà cung cấp khác có thể làm được, đó là: bảo hành 01 đổi 01 trong vòng 01 năm, đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới, thay thế & sửa chữa sản phẩm lỗi, vận chuyển miễn phí,...

 

HỢP TÁC & CHIA SẺ

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ những khách hàng có yêu cầu đặt hàng đơn chiếc. Đặc biệt, với các nhà thiết kế, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và chia sẽ tất cả những gì chúng tôi có.Trân trọng cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: